วีรพรรณ คลินิก เปิดให้บริการ

เลเซอร์ขนรักแร้

โปรโมชั่น

เลเซอร์รักแร้

เนียนสุด ไม่เจ็บไม่ดำ
ไม่เป็นตอ

ปรีกษาฟรี

เลเซอร์ ขนรักแร้ ที่ วีรพรรณ คลินิก

เลเซอร์ขนรักแร้ ด้วยวิธีการเลเซอร์กำจัดขน รักแร้เนียนกระจ่างใส เผยวงแขนเรียนเรียบ มั่นใจใต้วงแขน ไม่ทิ้งตอกวนใจไม่ทำร้ายผิว โปรแกรมเลเซอร์ กำจัดขน ช่วยคุณได้ โปรโมชั่น ราคาพิเศษ ราคา เลเซอร์ขนรักแร้ ถือว่าเป็นวิธีการจำกัดขนใต้วงแขนที่กำลังนิยมมาก เพื่อแก้ปัญหา หนังไก่ ขนคุด ขนดก รักแร้ดำ เลเซอร์ช่วยให้เส้นขนบางลง  ผิวใสอย่างต่อเนื่อง ลดรอยคล้ำ ผิวเนียนขึ้น อวดผิวได้สบาย หมดปัญหาขนรักแร้ ชะลอการเกิดขนใหม่ ลดความหมองคล้ำใต้ผิว ไม่ระคายเคือง พร้อมพลัดรักแร้ให้ขาวเนียน ช่วยลดกลิ่นตัว เสริมความมั่นใจกลับมา  โชว์วงแขนขาวเนียน ยกแขนแค่ไหนก็มั่นใจ อยากทำเลเซอร์ขนรักแร้ ไม่บวม ไม่แสบ ไม่เบิร์น ไม่ร้อน ต้องมาที่วีรพรรณ คลินิก แพทย์ดูแลเฉพาะทางอย่างไกล้ชิด ถูกใจแน่นอน สาวๆ คนไหนทำเลเซอร์ แวะมาที่ วีรพรรณ คลินิก ปรีกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ 

เลเซอร์ขนรักแร้ ที่ไหนดี ต้องที่ วีรพรรณ คลินิก

เลเซอร์ ขนรักแร้  ที่วีรพรรณ คลินิก ราคาที่ดีสุด
เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ เป็นการใช้แสง ทำลายรากขนรักแร้และเส้นขนมีความปลอดภัยสูง เลเซอร์ขนรักแร้ เป็นอีกวิธีกำจัดขนใต้วงแขนที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะช่วยแก้ปัญหาเส้นขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กำจัดขนได้เฉพาะได้อย่างอ่อนโยน แต่ลงลึกถึงรากขน เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการความเรียบ เนียนปราศจากขนใต้วงแขน ถ้าอยากได้ความเนียนเรียบสามารถยกแขนได้อย่างมั่นใจ ไร้ขนขวางทางอย่างแน่นอน ช่วยแก้ปัญหา ขนคุด ผิวหนังไก่ รักแร้ดำ เนื่องจากการถอนหรือโกน ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสใต้วงแขน โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์และเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน คลินิกผิวพรรณ ความงาม ปรับผิวหน้าและเลเซอร์ คุณภาพ ทันสมัย สอบถามโปรโมชั่น พร้อมขอดูริวิวได้  ด้วยเทคนิคคุณหมออ้น วีรพรรณ คลินิก แวะมาปรึกษาได้ฟรี ทุกสาขา  โคราช ขอนแก่น บุรีรัมย์ กาฬสินธุ์ ยินดีให้บริการครับ

เลเซอร์จักแร้

ข้อแนะนำการเลือกก่อนทำการเลเซอร์ ขนรักแร้

ก่อนทำเลเซอร์ควรเตรียมตัวอย่างไร

  • หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ เช่น Retinol เพราะจะทำให้ผิวบอบบางและเกิดการอักเสบได้
  • ทำความสะอาดผิดอย่างอ่อนโยน 
  • งดการขัดผิว หรือสครับผิว 1-2 อาทิตย์ก่อนทำเลเซอร์
  • ไม่บีบหรือแกะบริเวณที่ต้องการทำเลเซอร์
  • หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่แพ้ง่าย หรือผลิตภัณฑ์ที่มีกรดอ่อนประเภท AHA หรือ BHA
  • หลีกเลี่ยงการใช้ไรลออนก่อนทำเลเซอร์

ก่อนดูแลผิวหลังเลเซอร์

  • ดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์ เนื่องจากผิวของแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน บางคนอาจมีอาการแสบ หรือคันหลังทำ
  • เลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนดูแลผิว เพื่อลดการระคายเคืองหลังการเลเซอร์
  • ใส่เสื้อแขนกุดเพื่อหลีกเลียงแสงแดด
  • ใช้รอลออนกลิ่นอ่อน

ราคาเลเซอร์ขนรักแร้ กับวีรพรรณ คลินิก

เลเซอร์รักแร้

โปรโมชั่น เลเซอร์ขนรักแร้
กำจัดขนรักแร้ถาวร ลดปัญหาตุ่มหนังไก่ ผิวอักเสบ มั่นใจวงแขนเรียบเนียน ไม่เจ็บ ไม่ดีด ด้วยเลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนหลุดถึงราก ขนหายเกลี้ยแถมขึ้นช้ามาก ปลอดภัยใช้ได้กับทุกผิว บอกลาปัญหาแบบถาวรด้วยโปรแกรม เลเซอร์กำจัดขนถาวร ผิวเนียนใส ไร้ขนกวนใจ จนกล้าโชว์ 
โปรโมชั่นกำจัดรักแร้ถาวร
เลเซฮร์ ขนรักแร้                                                      บาท/ได้     ครั้ง


ปรึกษาคุณหมอสำหรับทำรายการอื่นๆ ได้ฟรี ไลน์:@weeraphan

วีรพรรณ คลินิก 4 สาขา

ทำไมต้องทำเลเซอร์ขนรักแร้ ที่วีรพรรณ คลินิก

คลินิกศัลยกรรมที่เชี่ยวชาญโดยตรง เปิดบริการที่สาขา ขอนแก่น โคราช กาฬสินธุ์ บุรีรัมย์
เพราะความสวยเป็นเรื่องสำคัญ การทำเลเซอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีวงแขนที่ขาว ใส เรียบเนียน ไร้ขน ขนหนังไก่ การกำจัดขนบริเวณรักแร้ผ่านการยิงพลังงานเลเซอร์เพื่อทำลายรากขน ชะลอการเกิดขนรักแร้เส้นใหม่ และทำลายเซลล์เม็ดสีในรากขน ควรเลือกคลินิกหรือสถานประกอบการที่เชื่อถือได้ และได้รับใบอนุญาติอย่างถูกต้อง  กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญวีรพรรณ คลินิก ทุกเคสจะได้รับบริการและคำแนะนำที่ดีที่สุด ทั้งก่อนเข้ารับบริการและหลังบริการ เราให้ความสำคัญกับ ความสวยที่มาพร้อมกับความปลอดภัยอันดับ 1