วีรพรรณ คลินิก เปิดให้บริการ

เสริมจมูก

โปรโมชั่น

เสริมจมูกผู้หญิง

เสริมจมูก โด่งเป็นธรรมชาติ สไตล์สาวเกาหลี

ปรีกษาฟรี

เสริมจมูก

เสริมจมูก ทำจมูกที่ วีรพรรณ คลินิก ด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม ทำจมูกตามสไตล์ที่ต้องการ ราคาสุดปัง โปรแรง เสริมจมูก จมูกโด่งสวย ธรรมชาติ  เริ่มเพียง 12,000.- เสริม + รองปลายเนื้อเยื่อเทียม 18,000.- เสริมจมูก เทคนิค OPEN 30,000.- (เสริมจมูกแบบ OPEN โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ ปรับโครงสร้างจมูกโดยเฉพาะ เทคนินเฉพาะบวมช้ำน้อย ) ตัดปีกจมูก 7,900- ถอดซิลิโคนจมูก 3,000.- แก้ไขจมูก 3,000-5,000.- ทรงละมุน เข้ากับใบหน้า ซิลิโคนเหลาใหม่ทุกเคส การันตีได้จมูกทรงสวย ปลอดภัย ไม่ทะลุ ดูแลโดยศัลยกรรมแพทย์ ชำนาญเฉพาะทาง ด้านการเสริมจมูก แก้ไขจมูกแบบโอเพ่น เคสต่อเคส เทคนิคพิเศษเฉพาะ รีวิวจากลูกค้ามากมาย ให้คุณสวย ปลอดภัย มั่นใจได้ เลือกจมูกทรงที่ใช่กับเรา ที่วีรพรรณ คลินิก ทุกสาขา  โคราช ขอนแก่น บุรีรัมย์ กาฬสินธุ์

เสริมจมูกผู้หญิง

การเสริมจมูกเป็นอีกทางเลือกที่สามารถเพื่อความมั่นใจและอยากสวยให้สาวๆ ได้ จมูกถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งบนใบหน้า ที่ทำให้ใบหน้าของเรา สวยในสายตาของอีกฝ่ายตรงข้าม สาวๆ หลายคน เสริมจมูกเพราะโหงวเฮ้ง หลายคนอยากเสริมจมูกแค่มีปัญหาการแต่งหน้าลำบาก หน้าดูไม่มีมิติ ไม่มีขอบ ไม่เด่นชัด ถ่ายรูปไม่สวย ไม่ละมุน ไม่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ศัลยกรรมเสริมจมู เป็นอีกศัลยกรรมเด่น ยอดฮิต ที่สาวๆ นิยมทำมาก เนื่องจากราคาไ่ม่แพง แถมทำแล้ว ได้ใบหน้าใหม่ สาวๆ บางคนเห็นผลลัพย์ชัดเจน แค่เปลี่ยนจมูกใหม่นิดเดียวก็ดูสวย ดูน่ารักขึ้น เหมือนเป็นคนละคน การทำศัลยกรรมจมูกกลายเป็นสุดยอดเทคนิคเสริมความงาม หลายคนยืนยันว่า แค่เสริมจมูก ชีวิตก็เปลี่ยน ทำให้หน้าที่การงาน ชีวิต ที่สำคัญความรักดีขึ้นอย่างสัมผัสได้

เสริมจมูก

เสริมจมูกที่ไหนดี

ทำจมูก เสริมจมูก ที่ไ่หนดี ราคาไม่แพง ?
สถานที่เสริมจมูกสุดฮิต โคราช ขอนแก่น กาฬสินธุ์ บุรีรัมย์ และจังหวัดไกล้เคียง อยากเสริมจมูก ทำจมูก ไม่ต้องเดินทางไกลเข้ากรุงเทพ  เลือกเสริมจมูกที่วีรพรรณ คลินิก สาขาไกล้บ้านได้ จะทำจมูกทั้งที ทำให้สวย ให้จบ ครั้งเดียว เพราะประสบการณ์ของแพทย์ผู้ทำ เป็นสิ่งที่สำคัญในการทำศัลยกรรมจมูก ก่อนเสริมแนะนำให้ศึกษาข้อมูลเพื่อเลือกทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้า และแนะนำปรึกษาคุณหมอก่อน เพื่อทำการประเมิน ว่าทรงที่เราเลือกมานั้น เหมาะสมกับรูปหน้าของเราหรือไม่ เพราะโครงหน้าของแต่ละคนแตกต่างกัน 
เพื่อให้จมูกที่สวยและเข้ากับเรามากที่สุด เลือกแบบจมูกที่ชอบและมั่นใจที่สุด เช่น จมูกทรงสโลปปลายพุ่งธรรมชาติ ทรงจมูกธรรมชาติเกาหลี ทรงจมูกหยดน้ำธรรมชาติ จมูกปลายเชิดธรรมชาติ จมูกบาร์บี้ธรรมชาติ จมูกเจ้าหญิงธรรมชาติ และอื่นๆ วีรพรรณ คลินิก มีทั้งหมด 4 สาขา โคราช ขอนแก่น กาฬสินธุ์ บุรีรัมย์ 

ราคาทำจมูกกับวีรพรรณ คลินิก

เสริมจมูก โคราช
เสริมจมูกเนื้อเยื้อเทียม
เสริมจมูกเทคนิค OPEN
ตัดปีกจมูก
แก้จมูก โคราช
ถอดซิลิโคนจมูก

เสริมจมูก
เสริมจมูก ทำจมูกที่วีรพรรณ คลินิก ทุกสาขา ราคาสุดปัง โปรแรง เริ่มเพียง 12,000.- บาท

เสริมจมูก เริ่มต้น 12,000.- บาท
สวยฟาด ออร่าเกินร้อย รวมเคสนางฟ้า สโลปปลายพุ่งแบบสาวเกาหลี ปรับโครงสร้างจมูกที่ วีรพรรณ คลินิก ทรงจมูกยอดฮิตที่ขายดีมาก สวยปังปรึกษาฟรี  ชอบทรงไหนรีบทักเลย
ทุกเคสเราเลือกใช้ ซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม จากฝีมือคุณหมอ
คุ้ม ประหยัด ปลอดภัย คุณภาพแน่น ได้ทรงสวยถูกใจ
ปรึกษาคุณหมอสำหรับทำรายการอื่นๆ ได้ ฟรี ไลน์:@weeraphan

เสริมจมูก รองปลายเนื้อเยื่อเทียม

เสริมจมูกรองปลายเนื้อเยื่อเทียมที่วีรพรรณ คลินิก ทุกสาขา
ราคาสุดปัง โปรแรง เริ่มเพียง 18,000.- บาท

เสริมจมูก + รองปลายเนื้อเยื่อเทียม 18,000.- บาท
ปลายนิ่ม ลดความเสี่ยงทะลุ
เนื้อเยื่อเทียมมีความนิ่่มเป็นธรรมชาติ
ป้องกันปลายจมูกทะลุ
เหมาะกับเคสปลายจมูกบาง
เพิ่มปลายให้พุ่งสวยธรรมชาติ
ปรับจมูกช่วยเสริมด้านโหวงเฮ้ง

ปรึกษา ฟรี ไลน์:@weeraphan

เสริมจมูก เทคนิค OPEN

เสริมจมูก ทำจมูก เทคนิค OPEN ที่วีรพรรณ คลินิก ทุกสาขา ราคาสุดปัง โปรแรง เริ่มเพียง 30,000.- บาท

แก้ปัญหาจมูกได้ตรงจุด 
ตบแต่งปลายจมูกอย่างสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ
ลดโอกาสการเอียงของจมูกได้
ลดปัญหารูจมูกไม่กัน
ใช้เวลาผ่าตัดและฟักฟื้นไม่นาน
เพิ่มความโด่งมีมิติ
ปรับโครงสร้างจมูก
ทำครั้งเดียวสวย ไม่ต้องเจ็บตัวหลายครั้ง
ปรึกษา ฟรี ไลน์:@weeraphan

ตัดปีกจมูก
ตัดปีกจมูก ที่วีรพรรณ คลินิก ทุกสาขา ราคาสุดปัง โปรแรง เริ่มเพียง 7,900.- บาท


ติดปีกจมูก ปรับโครงสร้างหน้าให้สมดุล
แก้ไขจมูกบาน ปัญหา ปลายจมูกดูใหญ่ เนื่องจากปีกจมูกที่กว้าง รูจมูกบาน เนื้อจมูกหนา โดยการลดขนาดรูจมูก และปีกให้ลดลง แก้ปัญหาตัดปีกจมูก จบทุกปัญหา
ทำให้ได้รูปทรงของปีกจมูกเรียวเล็ก แก้ปัญหาจมูกบาน รูจมูกกว้างได้อย่างตรงจุด ได้จมูกเรียวเล็กลงทันที หลังทำ หน้าเป๊ะจนคนทัก 
อยากตัดปีกจมูกแวะมาที่ วีรพรรณ คลินิก
ปรึกษาคุณหมอได้ฟรี ไลน์:@weeraphan

แก้จมูก

แก้จมูกที่วีรพรรณ คลินิก ทุกสาขา ราคาสุดปัง โปรแรง เริ่มเพียง 12,000.- บาท

ปลายจมูกบางใส ปลายจมูกตึง ปลายจมูกแดง เสี่ยงปลายจมูกเสี่ยงต่อการเกิดซิลิโคนทะลุ ซิลิโคนลอย รูปทรงจมูกมีปัญหา จมูกเบี้ยวเอียง จมูกเสียรูปทรงจากการร้อยไหมจมูก ซิลิโคนเหลว ฟิลเลอร์ปลอม ซิลิโคนทะลุ หรือซิลิโคนติดเชื้อ แก้จมูก ปรับโหงวเฮ้ง จบทุกปัญหาที่ สวยอย่างปลอดภัยที่วีรพรรณ คลินิก ครั้งเดียวสวย 
ปรึกษาคุณหมอสำหรับทำรายการอื่นๆ ได้ ฟรี ไลน์:@weeraphan

ถอดซิลิโคน

ทำจมูกที่วีรพรรณ คลินิก ทุกสาขา ราคาสุดปัง โปรแรง เริ่มเพียง 3,000.- บาท

อยากได้จมูก ปังแต่พังไม่เป็นท่า ต้องถอดซิลิโคน เมื่อจมูกอักเสบ ปลายบางใสไกล้ทะลุ จมูกบุ๋ม จมูกยุบ จมูกเบี้ยวไม่ได้รูป จมูกปลายแข็ง มีเลือดออก มีหนองไหล จมูกติดเชื้อ และเสี่ยงทะลุ แก้ปัญหาด้วยการถอดพักจมูก เพื่อให้เนื้อเยื้อภายในได้รับการซ่อมแซม พักจมูก จมูกอักเสบ ติดเชื้อรุนแรง ปลายบางใส ใกล้ทะลุ หรือทะลุแล้ว มีเลือดออก มีหนองไหล เพื่อความปลอดภัย แนะนำให้ต้องถอดซิลิโคน พักจมูก ก่อนนะครับ
ปรึกษาคุณหมอสำหรับทำรายการอื่นๆ ได้ ฟรี ไลน์:@weeraphan

วีรพรรณ คลินิก 4 สาขา ดูรายละเอียดได้เลยครับ