เปิดรับเคสรีวิวศัลยกรรม ราคาลด จำนวนจำกัด กับคุณหมอ อ้น วีรพรรณ แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตบแต่งเสริมหน้าอกและใบหน้า ที่ วีรพรรรณ คลินิก สาขาขอนแก่น สาขาโคราช สาขากาฬสินธุ์ สาขาบุรรัมย์

รับเคส รีวิวศัลยกรรมราคาพิเศษ จองสิทธิ์ก่อนทุกโปรโมชั่น ร่วมเป็นเคสรีวิว ในราคาถูกเป็นพิเศษ สาวๆ หนุ่มๆ ห้ามพลาด ใครอยากสวย อยากหล่อในราคาประหยัด สมัครเข้าร่วมกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมเล็ก หรือใหญ่ เสริมหน้าอก เสริมจมูก ทำตาสองชั้น ปากกระจับ ดูดไขมัน ทำหน้าเรียว สามารถใช้สิทธิพิเศษนี้เช่นกัน แต่เอ หลายคนถามแอด ว่า เคสรีวิวกับเคสทั่วไปต่างกันอย่างไร สำหรับแอดมิน ไม่ต่างกันเท่าไร เพราะทุกอย่าง ทุกบริการ เหมือนกันหมด คุณหมอมือเบา ไม่เจ็บเหมือนกันมัยน๊า ?

ข้อแตกต่างระหว่างเคสธรรมดา และเคสรีวิวคือ เราอัดรีวิวเป็นวีดีโอน่ารักๆ หลังทำศัลยกรรม (ซึ่งทางทีมแอดมินคลินิกจะเป็นคนถ่าย) เช่น ทำศัลยกรรมหน้าอก หรือ เสริมหน้าอก หลังเสร็จแล้ว เราแค่เล่าความรู้สึกของเราว่าเป็นอย่างไร เจ็บหรือไม่เจ็บ และหลังจากนั้น 2-3 อาทิตย์ ส่งรูปสวยๆและวีดีโอน่ารักๆ มาอีกที เพื่อที่คุณหมอจะได้เก็บไว้ดูผลงานของตัวเองตอนแก่เอ้ย ตอนอายุมากขึ้น เอ้ย ไม่ใช่ เพื่อให้คุณหมอสามารถนำผลงาน มาเป็นเคสตัวอย่างให้เพื่อนๆ หรือคนที่สนใจอยากทำศัลยกรรม อยากเสริมหน้าอกได้มีข้อมูลในการตัดสินใจ และเป็นข้อมูลในการเลือกคลินิกมากขึ้นเท่านั้นเองจ้า ซึ่งวีดีโอนี้ก็จะอยู่บบช่องทางโซเชียลมีเดียของทางคลินิกนั่นเอง เช่น เพจ ไลน์ ไอจี ติกต็อก ยูทูป และเว็บไซต์ บอกเลย เคสรีวิว คือดีย์มาก นอกจากเราจะได้ราคาพิเศษ ประหยัดไปมากมายแล้ว ยังมีวีดีโอของเราอยู่บนเว็บคุณหมออีก แบบนี้คือ ดีย์มากค่ะ เพราะหน้าสวยๆ ของเราก็ได้อยู่บนเว็บไซต์ด้วย เหมือนเป็นนางแบบให้คุณหมอเลย

สำหรับสาวๆ ที่สนใจเคสรีวิว ติดต่อแอดมินได้เลยนะคะ
โทร. 063 807 0108 หรือแอดไลน์: @weeraphan
วีรพรรณ คลินิก ยินดีให้บริการค่ะ