วีรพรรณ คลินิก เปิดให้บริการ

เติมไขมันบนใบหน้า 

โปรโมชั่น

เติมไขมันบนหน้า

แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ริ้วรอย ร่องลึก
คืนหน้าเด็กอีกครั้ง

ปรีกษาฟรี

เติมไขมันหน้าเด็ก ผิวเนียนนุ่มเด้งตึง

เติมไขมันบนใบหน้า แก้ปัญหาหย่อนคล้อย ริ้วรอย ร่องลึก ฉีดไขมัน คืนหน้าเด็กอีกครั้ง โปรโมชั่น ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ เติมไขมันต่อจุด 12,000.- เติมไขมันหน้าผาก 15,000.- เติมไขมันทั่วหน้า 30,000.- ปรับใบหน้าให้ดูเต็มอิ่ม เติมหน้าผาก ขมับ ร่องแก้ม และใต้ตา เติมไขมันทั่วหน้าแบบจัดเต็ม  วีรพรรณ คลินิก บริการเสริมเติมไขมันหน้าเด็ก Fat Transfer Stemcell ไขมันบริสุทธ์ อยู่ได้นาน ส่งผลแทรกซ้อนน้อย ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ ปรับโหวงเฮ้ง ใบหน้ามีสง่า ราศี ยิ่งขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ดูเด็กลง การเติมไขมันหน้าเด็ก คือการปลูกถ่ายเซลล์ไขมันจากร่างกายเราเองที่อาจเป็นไขมันส่วนเกิน เช่น บริเวณหน้าท้องส่วนพุง (เหมือนยิงนกครั้งเดียวได้นก 2 ตัว เพราะจะช่วยลดพุงได้ด้วย เพราะไขมันที่นำมาฉีด เป็นไขมันที่เอามาจากพุงของเรานั่นเอง) นำกลับมาฉีดที่ใบหน้าของเราที่ต้องการเติมเต็ม มีปัญหาขาด มีร่องลึก เช่น หน้าผาก ขมับ แก้ม ใต้ตา ร่องแก้ม กรอบหน้า ปาก คาง ช่วยให้ใบหน้าดูอวบอิ่ม ช่วยให้หน้าดูมีมิติ เติบขมับตอบ ใบหน้าฟู ใต้ตาที่คล้ำและดูลึก ตื้นขึ้น ปัญหาแก้มตอบ ริ้วรอยต่างๆ ตื้น ผิวเรียบเนียน ผิวดูอิ่มฉ่ำ ด้วยไขมันสเตมเซลล์ ปลูกถ่ายสเต็มเซลล์จากตัวเอง ช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง ไขมันที่นำมาฉีดเป็นส่วนของ Stemcell ช่วยกระตุ้นและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้เซลล์แข็งแรง ผลลัพย์คือ ได้หน้าสวยและดูเด็กลง ที่วีรพรรณ คลินิก แพทย์ดูแลเฉพาะทางอย่างไกล้ชิด สาวๆ ที่ฉีดไขมันที่วีรพรรณ คลินิก กลับไปแล้วได้ใบหน้าเด้ง สวยถูกใจแน่นอน สาวๆ คนไหนสนใจ ฉีดไขมันหน้าเด็ก แวะมาที่คลินิกปรีกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ 

ฉีดไขมันหน้าเด็กที่ไหนดี ฉีดที่วีรพรรณ คลินิก

ฉีดไขมันหน้าเด็กที่ไหนดี ฉีดที่วีรพรรณ คลินิก ขอนแก่น โคราช บุรีรัมย์ กาฬสินธุ์ ช่วยชะลอวัยใบหน้า โกงอายุ ดูเด็กลง 10 ปี ช่วยเติมเต็มวอลลุ่มให้ใบหน้าในส่วนต่างๆ ที่ฉีดไมัน ช่วยลดอายุผิว ช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัย เป็นธรรมชาตินิยมฉีดเพื่อแก้ปัญหา หน้าผากแบน แก้มตอบ ขมับตอบ ร่องแก้มลึก ใต้ตาลึก มีริ้วรอย ดูมีอายุ ไม่สดใส การฉีดไขมันบริเวณใบหน้าสามารถเติมไขมันได้ทุกส่วนที่ต้องการ
จุดฉีดไขมันหน้าเด็ก Stemcell ทั่วหน้า ด้วยไขมันตัวเอง ใช้เซลล์ต้นกำเนิดช่วยในการพื้นฟูสภาพผิวให้อ่อนเยาว์ ปราศจากสารแปลกปลอม ขั่นตอนการทำไม่เจ็บ และไม่ต้องฟักฟื้น หลังทำเสร็จ กลับบ้านได้เลย มีที่ไหนบ้าง เรามาดูกัน
– หน้าผาก : ฉีดไขมันหน้าผาก แก้ปัญหาหน้าผากแบน หน้าผากตัด ทำให้ใบหน้าดูแข็ง แก้ปัญหาริ้วรอย ช่วยปรับโหวงเฮ้ง ให้โหนกนูนสวยละมุน
– ขมับ : ฉีดไขมันขมับตอบ แก้ปัญหาคนที่ขมับบุ๋ม ขมับตอบ ทำให้โหนกแก้มดูเด่น ปรับให้รูปหน้าหวานขึ้น smooth ขึ้น ช่วยให้ดูอิ่มฟูขึ้น เติมเต็มไขมันให้อิ่มสวย
– ใต้ตา : ฉีดไขมันใต้ตา แก้ปัญหาร่องใต้ตาลึก ใต้ตาคล้ำ ใบหน้าดูโทรม แต่งหน้ายาก แป้งตกร่อง มีริ้วรอยใต้ดวงตา ช่วยรอยหมองคล้ำใต้ตา ฟื้นฟูใต้ตาโทรม ลดเลือนริ้วรอย ดูสดใส อ่อนเยาว์
– ร่องแก้ม : ฉีดไขมันร่องแก้ม แก้ปัญหาร่องลึกตามแนวปีกจมูกถึงมุมปาก ช่วยลดเลือนร่องแก้ม ดูเด็กเป็นธรรมชาติ
– กรอบหน้า : ฉีดไขมันแก้มตอบ เติมวอลลุ่มได้รูปให้แก้มดูน่ารัก สดใส
– ร่องแก้ม : ฉีดไขมันร่องน้ำหมาก ย้อนวันหน้าเด็กลง ลดเลือนร่องมุมปาก
– ริวฝีปาก : เติมริมฝีปาก
– คาง : เติมคาง
อยาก ฉีดไขมันหน้าเด็ก ฉีดที่ไหนดี แวะมาปรึกษาได้ฟรี ทุกสาขา  โคราช ขอนแก่น บุรีรัมย์ กาฬสินธุ์ ยินดีให้บริการครับ

เติมไขมันบนใบหน้า

ข้อแนะนำการเลือกก่อน ฉีดไขมันหน้าเด็ก เติมไขมันหน้าเด็ก

ก่อนเติมไขมันหน้าเด็ก ควรเตรียมตัวอย่างไร เติมไขมันหน้าเด็กอย่างไรให้สวยอย่างปลอดภัย ต้องมีความรู้เฉพาะทางเกี่ยวกับใบหน้า มีความชำนาญและประสบการณ์สูง เพื่อเติมไขมันได้ถูกจุด ปลอดภัย และได้ผลลัพย์ที่สวยอย่างธรรมชาติ ด้วยเทคนิกเฉพาะของคุณหมอ ทำให้การฉีดไขมันหน้าเด็ก สวยละมุนทุกองศา ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เป็นเซลล์ไขมันของเราเอง จากไขมันส่วนพุง ไขมันตัวเอง ปลอดภัย 100% ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว เติมเต็มร่องลึก คืนความอ่อนเยาว์ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ดูหวานละมุนเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ผลลัพย์อยู่นานหลายปี ไม่ต้องฉีดบ่อย ที่สำคัญราคาถูกกว่าฟีลเลอร์ หากใช้ปริมาณมากๆ ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง ไขมันหน้าเด็ก หรือ Stemcell ที่เป็น ไขมันของตัวเราเอง นำออกมาจากบริเวณส่วนเกิน เช่นพุ่ง จะช่วยเติมร่องลึก ทำให้ผิวเต่งตึง แก้ไขความหย่อนคล้อยได้  และที่สำคัญ ส่วนเกินของพุงก็มีโอกาสลดลงได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของความสวยของสาวๆ ที่ต้องการกู้หน้าพัง แก้ปัญหาหน้าผากแบนหรือขมับบุ๋ม แก้ปัญหาบริเวณตา แก้ปัญาร่องรอย รอยลึกต่างๆ  ให้สวยเด้ง ช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ผิวเต่งตึง แก้ไขความหย่อนคล้อย ทำให้ใบหน้าดูอวบอิ่ม ได้รูป หลังฉีดไขมัน หน้าดูเด็กขึ้น ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ ก่อนทำควรวางแผนปรึกษาประเมินใบหน้าโดยละเอียดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เลือก คลินิกที่ดี มีมาตรฐาน เพื่อให้มั่นใจว่า ได้ดวงตาที่สวย ที่สำคัญ ปลอดภัยแน่นอน 

ราคาเติมไขมันหน้าเด็ก กับวีรพรรณ คลินิก

เติมไขมันหน้าเด็ก

โปรโมชั่น เติมไขมันหน้าเด็ก
ฉีดไขมันหน้าเด็ก เติมเต็มร่องลึก คืนความอ่อนเยาว์ โกงอายุ 10 ปี
 ที่วีรพรรณ คลินิก ทุกสาขา ราคาสุดปัง โปรแรง
เติมไขมันต่อจุด                                           12,000.- บาท
เติมไขมันหน้าผาก                                       15,000.- บาท
เติมไขมันทั่วหน้า                                         30,000.- บาท

ปรึกษาคุณหมอสำหรับทำรายการอื่นๆ ได้ฟรี ไลน์:@weeraphan

วีรพรรณ คลินิก 4 สาขา

ทำไมต้องเติมไขมันหน้าเด็กที่วีรพรรณ คลินิก

คลินิกศัลยกรรมที่เชี่ยวชาญโดยตรง เปิดบริการที่สาขา ขอนแก่น โคราช กาฬสินธุ์ บุรีรัมย์
เพราะความสวย เป็นเรื่องสำคัญ เติมไขมัน ปรับรูปหน้า ลดอายุผิว เปลี่ยนสาวหน้าเหวี่ยง เป็นสาวหวาน ละมุน เหมาะกับคนที่มีลักษณะแก้มผอม คนที่อยากมีใบหน้าที่อ่อยเยาว์ การฉีดไขมันหน้าเด็ก เหมาะสำหรับคนที่ มีโครงหน้าเหลี่ยม โหนกแก้มสูง คนที่มีใบหน้าดุ อยากเป็นสาวหวาน ไม่อยากใช้ฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มอื่นๆ ไม่อยากทำศัลยกรรมหรือผ่าตัดซิลิโคน อยากฟื้นฟูผิวหน้าเนียนใส ลดริ้วรอย  การทำศัลยกรรมเติมไขมันหน้าเด็ก จึงเป็นที่นิยมในการช่วยลดอายุให้ดูให้ลดลง การฉีดไขมันหน้าเด็ก ควรเลือกใช้บริการกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญวีรพรรณ คลินิก ทุกเคสจะได้รับบริการและคำแนะนำที่ดีที่สุด ทั้งก่อนเข้ารับบริการและหลังบริการ เราให้ความสำคัญกับ ความสวยที่มาพร้อมกับความปลอดภัยอันดับ 1

ข้อแนะนำก่อนเตรียมตัว ฉีดไขมันหน้าเด็ก เติมไขมันหน้าเด็ก

วิธีการเตรียมตัวก่อน ฉีดไขมันหน้าเด็ก เติมไขมันหน้าเด็ก

 • แจ้งแพทย์ทราบข้อมูลโรคประจำตัว ยาโรคประจำตัว ประวัติการผ่าตัด ประวัติแพ้ยา ประวัติแพ้อาหาร (หากมีประวัติรักษาโรคพยาบาลควรนำมาในวันปรึกษาด้วย) หรือแจ้งก่อนวันจองคิวผ่าตัด
 • ในกรณีรับยาละลายลิ่มเลือด และยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด ยาแก้ปวดบางกลุ่ม หรือยาโรคประจำตัวอื่นๆ ควรปรึกษาแพทย์ก่อน หรือแจ้งก่อนวันจองคิวผ่าตัด
 • งดสูบบุหรี่ อย่างน้อยก่อนและหลัง ผ่าตัด 4 สัปดาห์ เนื่องจากบุหรีมีผลลดปริมาณออกซิเจนในเลือดและทำลายเซลล์ที่ช่วยซ่อมแซมการหายของแผล ทำให้แผลหายช้ากว่าปรกติ และเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอลทุกชนิด อย่างน้อยก่อนผ่าตัด 1 สัปดาห์
 • งดยาแก้ปวด ลดกล้ามเนื้ออักเสบ ก่อนผ่าตัด เช่น ยากลุ่มแอสไพริน (Aspirin) หรือ ไอบิว โพรเฟน (Ibuprofen) ยาต้านอักเสบชนินไม่ใส่สเตียรอยด์ (Non-Steroidal Anti-Inflammatory Drugs NSAIDs) ควงงดอาหารกลุ่มวิตามินอี กระเทียม (Galic) น้ำมันพริมโรส (Primrose Oil)  น้ำมันตับปลา (Fish Oil) อาหารเสริมต่างๆ ทุกชนิด หรือหากไม่แน่ใจเกี่ยวกับยาประจำตัว อาหารเสริมชนิดใด ให้ปรึกษาแพทย์ก่อนได้รับบริการ
 • งดทานวิตามินอาหารเสริมต่างๆ ทุกชนิด อย่างน้อย 1 เดือน เช่น วิตามินอี วิตามินซี น้ำมันปลา ใบแปะก๋วย เมล็ดองุ่น โสม
 • งดยาทาผิวหริอสารกระตุ้น การผลัดเซลล์ผิว หรือยากลุ่ม Tretinoin (Retin-A) สารเรตินอล (Retinols) สารเรตินอยด์ (Retinoid) กรดไกลโคลิก (Glycolic Acid) ครีมทายาในกลุ่ม Anti-Aging ทุกชนิดประมาณ 3 วัน
 • งดอาหารหมักดองประมาณ 24 ชั่วโมงก่อนรับบริการ
 • แจ้งโรคประจำตัวกับแพทย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด
 • ควรสระผมก่อนวันรับการบริการ เนื่องจากหลังผ่าตัด อาจไม่สามารถสระผมได้ในระยะหนึ่ง เพื่อป้องกันการติดเชื้อและแผลอักเสบ
 • งดแต่งหน้า ใส่คอนแทคเลนส์ ทาเล็บ หรือเล็บปลอมในวันผ่าตัด
 • ทำความสะอาดเล็บมือ เล็บเท้า งดการทาเล็บมือ และงดต่อเล็บทุกชนิด
 • งดใส่เครื่องประดับ เช่น ต่างหู สร้อย แหวน ของมีค่าต่าง (หากไม่ได้ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ)
 • งดกิจกรรมกระตุ้นเลือดสูบฉีด เช่น อบเซาน่า ทำสปา แช่น้ำร้อน การออกกำลังกายหนักๆ
 • สวมใส่เสื้อผ้าที่ถอดง่าย เป็นเสื้อแบบกระดุมหน้า ไม่สวยออกสวมเข้าทางหัว
 • งดการทำทรีตเมนต์ สครับผิว ขัดผิว โกน ถอนขน หรือการปรับปรุงผิวใดๆ ประมาณ 3 วันก่อนรับบริการ
 • ไม่ใส่คอนเทคเลนส์ ควรใส่แว่นมาในวันผ่าตัด
 • ควรพาญาติหรือเพื่อนสนิมมาในวันผ่าตัดด้วย เพื่อให้ช่วยดูแลอำนวยความสะดวก เนื่องจากหลังการผ่าตัดอาจรู้สึกไม่สบายตัว ไม่ควรเดินทางกลับไปพักผ่อนที่บ้านตามลำพัง
 • เตรียมใจให้พร้อม ไม่ควรตื่นเต้นมากเกินไป 

วิธีดูแลตัวเองหลัง ฉีดไขมันหน้าเด็ก เติมไขมันหน้าเด็ก

 • กินยาที่แพทย์สั่งจ่ายอย่างเคร่งครัด
 • งดการสัมผัส เกา แกะ หรือ กดนวดใดๆ บริเวณที่ฉีด
 • 2 วันแรก ประคบน้ำเย็นบริเวณหน้าผาก หลังจากนั้นให้ประคบอุ่น เพื่อลดอาการบวมช้ำ
 • หลีกเลี่ยงการขยับผิวในส่วนที่เพิ่มฉีด ซึ่งในกรณีการเสริมหน้าผาก อาจหลีกเลี่ยงการยกคิ้ว ยักคิ้ว หรือขมวดคิ้ว เพราะจะทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดบริเวณนั้นกระจายตัวออกได้
 • รับประทานยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ หรือยาที่แพทย์จ่ายอย่างเคร่งครัด กินยาแก้ปวดทุก 4 ช.ม. เป็นเวลา 2 วันติดต่อหลังจากการผ่าตัด
 • อาการบวมผิวหรือผิวมีรอยเขียวช้ำอาจเกิดขึ้นประมาณ 3-7 วัน หลังรับบริการ หลังจากนั้นจะค่อยๆ บรรเทาลงเอง
 • นอนหมอนสูงเพื่อให้แผลอยู่เหนือตำแหน่งหัวใจ เพื่อลดอาการบวมและเขียวช้ำประมาณ 1-2 สัปดาห์แรก
 • งดสระผม หรือทำให้แผลสัมผัสน้ำ 3 วันหลังการผ่าตัด หลังจากนั้นสามารถสระเบาๆ ได้
 • งดดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลทุกประเภทเป็นเวลา 1 เดือน
 • งดบริโภคของร้อนหรืออาหารที่ต้องอยู่หน้าเตา หม้อต้ม เช่น อาหารปิ้งย่าง ชาบู หมูกะทะ รวมถึงอาหารหมักดอง อาหารรสจัดหรือเผ็ดมาก อาหารกึ่งสุกกึ่งดิบ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะจะยิ่งทำให้สารฟิลเลอร์สลายตัวเร็ว และปรับมิติของหน้าผากได้ช้าลงอีก
 • ควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนักๆ หรือทำกิจกรรมที่ออกแรงเยอะ เป็นเวลา 2-3 เดือน เพื่อช่วงป้องกันไม่ให้การกระทบกระเทือนหรือเกิดเลือดคลั่งในแผล
 • ใส่สายรัดหน้าผากไว้ตลอดประมาณ 3 วันแรกหลังการผ่าตัด
 • งดแต่งหน้า บำรุงผิวบริเวณแผลจนกว่าแพทย์จะอนุญาติ แต่ส่วนอื่นของใบหน้าสามารถทาได้ปรกติ
 • งดการเลเซอร์ผิว หรือการทำหัดตกรการที่สร้างความร้อนให้กับผิวประมาณ 1 เดือน 
 • อาการบวม ช้ำ หลังเติมไขมันหน้าเด็ก ในช่วง 1-2 อาทิตย์แรก
 • ห้ามกด บีบ บริเวณที่เติมไขมัน
 • เพื่อทำให้ไขมันติดหน้าเร็วขึ้น ห้ามประคบน้ำแข็ง และโดนความร้อน